June 25, 2022
Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG của game Demole

Nền công nghiệp game thế giới bùng nổ lớn nhờ vào sự đột phá dữ dội của trò chơi trên nền thảng của điện thoại thông minh. Defi Monster Legends đã và đang không ngừng mở rộng lĩnh vực trò chơi game NFT theo hình thức truyền thống sang kiểu hiện đại trên thiết bị điện tử thông minh. Vậy Defi Monster Legends là gì? Mời bạn cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Defi Monster Legends là gì?

Defi Monster Legends là gì?

Defi Monster Legends được biết đến là NFT game thuộc thế giới quái vật khổng lồ. Tất cả được xây dựng trên nền tảng của blockchain, nơi mà người dùng không chỉ được thỏa mình với đam mê trong lĩnh vực game mà cơ hội kiếm tiền lên đến hàng trăm triệu. Như vậy, trong Defi Monster Legends, bạn sẽ là người đã và đang đi tìm để xây dựng một đội gồm 5 quái vật, tham gia và trải nghiệm chinh phục thể giới của Demole, có thể trở thanh một anh hùng đánh bại đại Boss, được nhận trứng của quái vật,.. và cơ hội nhận được DMLG Token.

Defi Monster Legends , gọi tắt là Demole , là trò chơi nhập vai 3D dựa trên công nghệ NFT đầu tiên trên thế giới và hoạt động trên cơ sở chơi để kiếm tiền. Trò chơi PvP này cung cấp cốt truyện chiến dịch, chế tạo tài nguyên, cuộc thi đấu trường, nâng cấp lũy tiến, trận đánh trùm, thị trường vật phẩm do người chơi vận hành, v.v. Nhận ra rằng ngành công nghiệp game toàn cầu bùng nổ phần lớn do sự phổ biến của trò chơi trên điện thoại thông minh, Demole mở rộng lĩnh vực chơi game NFT dựa trên PC truyền thống sang lĩnh vực di động.

Demole là một trò chơi khác chế giễu mô hình trả tiền để chơi truyền thống được các nhà phát hành trò chơi điện tử lớn sử dụng trong những năm gần đây. Trong khi các chiến thuật trả tiền để chơi đang thu hút sự chú ý tiêu cực do các liên kết của chúng với cờ bạc, đặc biệt là về các hộp chiến lợi phẩm chủ yếu nhắm vào trẻ em, chơi để kiếm đang thu hút đáng kể trong thế giới trò chơi. Demole chỉ là một ví dụ khác của hiện tượng này, vì nó nhằm mục đích kết nối thị trường trò chơi truyền thống với không gian NFT dựa trên blockchain.

Cùng với độ trung thực về đồ họa và khả năng tương thích với thiết bị di động, điều này bao gồm một cốt truyện phong phú ngang bằng với các trò chơi hiện đại phổ biến, giao tiếp trong trò chơi, nội dung và nhiệm vụ đa dạng, cũng như bao gồm một trong những thể loại chơi game phổ biến nhất hiện nay: game nhập vai.

Được xây dựng trên trang chủ DeFi của không gian tiền điện tử, Binance Smart Chain (BSC), Demole cung cấp cho người chơi rào cản gia nhập thấp và phí gas khiêm tốn cho các hoạt động trong trò chơi. Hơn nữa, mô hình đốt và chia sẻ doanh thu của nó có nghĩa là không chỉ các game thủ mới có thể hưởng lợi từ Demole và mã thông báo token DMLG gốc của nó. Việc đốt cháy theo lịch trình thường xuyên làm tăng giá trị của mã thông báo gốc, cho phép những người nắm giữ thụ động được hưởng lợi từ sự phổ biến của trò chơi. Người nắm giữ cũng có thể chọn đặt cược mã thông báo của họ để tích lũy lợi nhuận thụ động.

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Defi Monster Legends

Điểm nổi bật của Defi Monster Legends

Các điểm nổi bật bao gồm

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Điểm nổi bật của Defi Monster Legends

Chống lại các chiến thuật ngầm của ngành công nghiệp trò chơi

Trong những năm gần đây, các nhà phát hành trò chơi điện tử lớn đã tăng gấp đôi chiến thuật buộc người chơi phải trả tiền cho nội dung trò chơi mà trước đó đã được vận chuyển cùng với trò chơi cơ bản theo tiêu chuẩn. Thay vì chơi để kiếm tiền, các nhà phát triển lớn thay vào đó cài đặt cơ chế trả tiền để chơi, trong đó một số nội dung nhất định chỉ có sẵn cho những người sẵn sàng trả thêm tiền. Chiến thuật bán hàng này thường không thể phân biệt được với cờ bạc, như đã chứng kiến ​​với hiện tượng loot-box ngày nay được bình thường hóa – một xu hướng có vẻ nguy hiểm gấp đôi khi người ta cho rằng mục tiêu của nó thường là trẻ em.

Trò chơi NFT dựa trên chuỗi khối đã đe dọa dân chủ hóa và giải phóng văn hóa chơi game khỏi những chiến thuật trục lợi này, tuy nhiên, việc nó không đáp ứng được các tiêu chuẩn về đồ họa và lối chơi của thị trường trò chơi hiện tại đã khiến cho sự lan rộng của nó bị hạn chế.

Game nhập vai RPG gặp BSC

Demole nhằm mục đích kết nối thị trường trò chơi truyền thống với không gian NFT dựa trên blockchain bằng cách cung cấp một loạt các tính năng mà người chơi bình thường mong đợi. Cùng với độ trung thực về đồ họa và khả năng tương thích với thiết bị di động, điều này bao gồm một cốt truyện phong phú ngang bằng với các trò chơi hiện đại phổ biến, giao tiếp trong trò chơi, nội dung và nhiệm vụ đa dạng, cũng như bao gồm một trong những thể loại chơi game phổ biến nhất hiện nay: game nhập vai.

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Defi Monster Legends nổi bật với sân chơi tuyệt đỉnh

Được xây dựng trên trang chủ DeFi của không gian tiền điện tử, Binance Smart Chain (BSC), Demole cung cấp cho người chơi rào cản gia nhập thấp và phí gas khiêm tốn cho các hoạt động trong trò chơi. Hơn nữa, mô hình đốt và chia sẻ doanh thu của nó có nghĩa là không chỉ các game thủ mới có thể hưởng lợi từ Demole và mã thông báo $ DMLG gốc của nó. Việc đốt mã thông báo theo lịch trình thường xuyên làm tăng giá trị của mã thông báo gốc, cho phép những người nắm giữ thụ động được hưởng lợi từ sự phổ biến của trò chơi. Người nắm giữ cũng có thể chọn đặt cược mã thông báo của họ để tích lũy lợi nhuận thụ động.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Demole có lịch sử lâu dài và đa dạng trong trò chơi di động, phát triển blockchain, tiếp thị và tài chính. Sự phát triển của Demole được giám sát bởi bốn nhóm chuyên gia khác nhau, phân chia trách nhiệm giữa các nhà phát triển blockchain, nghệ sĩ trò chơi kỹ thuật số, nhóm tiếp thị và nhóm tài chính.

Sự chuyên môn hóa trách nhiệm này, cùng với mô hình chơi để kiếm tiền – và sự sẵn sàng nhắm mục tiêu cao hơn không gian NFT đơn thuần – là điều mà nhóm Demole hy vọng sẽ đẩy game nhập vai di động đến tay những game thủ háo hức trên toàn thế giới, cho dù họ những người đam mê blockchain hay không.

Các tính năng khác:

– Defi Monster Legends có hệ thống pVP và PvE play to earn tạo nên hệ game RPG 3D được cho là có khả năng chơi đầu tiên trọn hệ sinh thái của NFT.

– Defi Monster Legends có nhiều cơ chế kiếm tiền và chơi game đa dạng. Đây là dự án và cũng là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều game thủ muốn khám phá thế giới siêu rộng lớn cùng với các nhà đầu tư tiền điện tử muốn có nhiều danh mục đầu tư cho họ.

– Được biết Demole có bao gồm cơ chế phân phối lại các doanh thu công bằng nhắm đảm bảo được lợi ích dành cho người chơi.

– Phiên bản Alpha với cốt truyện đặc sắc từ trò chơi không chỉ được dùng trên PC mà còn siêu tiện lợi trên thiết bị di động.

– Demole hiện được phát triển trên Binance Smart Chain được xem là có phí giao dịch gần như bằng không.

– Defi Monster Legends hoạt động ở primary Action, điển hình như  Monster Battles, Training ground, Daily request, Market place. Nhiều hoạt động đa dạng giúp bạn tăng cơ hội kiếm tiền cao.

Các thông tin chi tiết về DMLG Token

Dưới đây là những thông tin chi tiết của DMLG Token

DMLG Tokenomics

Name: Defi Monster Legends Token

Symbol: DMLG

Initial market cap: $372,500

Total Supply: 500,000,000 DMLG

Demole Roadmap

Các giai đoạn phát triển của Game NFT Demole

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG của game Demole
DMLG Roadmap

Qúy III – 2021

 • Thiết kế nhân vật, hệ thống NFT
 • Thiết kế và thử nghiệm trò chơi
 • Quan hệ đối tác
 • Gây quỹ

Qúy IV – 2021

 • Sản phẩm NFT
 • TGE / Danh sách
 • Thương trường
 • Sân tập, Tổ quái vật
 • Phát hành trò chơi: Chiến dịch, Trùm thế giới, Đấu trường

Qúy I – 2022

 • Hệ thống vật nuôi
 • Hệ thống mặt hàng
 • Hệ thống tăng áp
 • Các tính năng xã hội khác

Qúy II – 2022

 • Giải đấu
Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG của game Demole
Token Redistribution

Thông tin về dòng phân bổ DMLG Token

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Thông tin về dòng phân bổ DMLG Token

Thông tin về lịch trình phát hành DMLG Token

Tokens for Sale: TBA

Tokens Sold: N/A

ICO Price: TBA

Where to buy: Gate.io

Soft Cap: TBA

% of Total Supply: N/A

Fundraising Goal: TBA

Accept: TBA

Personal Cap: 100-200 BUSD

Access: Public

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Lịch trình phát hành DMLG Token (Nguồn: Project Seed) 

Token use case

Stake: Stake DMLG token giúp người chơi kiếm được rewards và token.

Nắm giữ: Sở hữu DMLG token hỗ trợ bạn thu được lợi nhuận theo cách chia sẻ thụ động.

Nâng cấp quái vật và sáng tạo ra các vật phẩm trong game.

Mua gói Booster để nhanh chóng tăng tốc hành trình.

Bỏ phiếu cho các tính năng khác và các bản cập nhật sắp tới.

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Token use case Defi Monster Legends

Cách khai thác và sở hữu DMLG Token

Cách khai thác: (cập nhật)

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Cách khai thác và sở hữu DMLG Token

Cách sở hữu: Mua DMLG Token ở IDO trên Gate.io.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch DMLG Token

Ví điện tử: (cập nhật)

Sàn DEX: (cập nhật)

Các kênh truyền thông chính thức

Defi Monster Legends được truyền thông qua các kênh chính thức sau:

Trang web: https://www.monsterlegendsgame.com/

Facebook: https://www.facebook.com/zombieworldz

Twitter: shorturl.at/hGQU3

Telegram: https://t.me/MyDefiLegends

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư đối tác của Defi Monster Legends 

Defi Monster Legends có tính độc quyền của công nghệ mã thông báo nên không thể thay thế làm cho NFT. Để có một nền tảng vững chắc và mang đến trải nghiệm độc đáo, riêng biệt cho người chơi, Defi Monster Legends có sự tham gia từ nhiều chuyên gia có thâm niên hoạt động lâu năm như: Logan Nguyen và Vincent Giáp hiện là founder của dự án. Tuan Anh là leader của Blockchain cùng đó đó là quý ông Denis Znamenskiy là CEO trong dự án này. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư và đối tác hoạt động và gắn bó lâu năm cùng với Defi Monster Legends. Trong đó, điển hình như:

Đội ngũ dự án, đối tác của Demole

Cùng xem đội ngũ dự án cùng đối tác nhà đầu tư của demole là ai nhé!

Đội ngữ dự án

Logan Nguyen

Logan Nguyen là người sáng lập Demole.io. Với sáu năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, ông sở hữu kiến ​​thức nền tảng vững chắc về quản lý chiến lược, trải nghiệm khách hàng, fintech và marketing. Anh ấy tham gia thị trường tiền điện tử vào năm 2017 với các vai trò khác nhau, từ một nhà đầu tư, quản lý dự án đến người sáng lập khởi nghiệp.

Logan Nguyen
Logan Nguyen – Founder (LinkedIn)

Vicent Giap

Vincent Giáp là người sáng lập Demole.io. Anh ấy có được kiến ​​thức chuyên môn trực quan về thị trường tiền điện tử kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn của mình trong các lĩnh vực khác nhau, từ tài chính đến quản lý kinh doanh. Ông là người đứng sau thành công của rất nhiều công ty và công ty, từ xuất nhập khẩu đến đầu tư chứng khoán và liên doanh tiền điện tử. Vincent Giap là người đứng ra chịu trách nhiệm cho toàn bộ các chiến thuật liên quan đến kỹ thuật, hoạt động khác nhau như từ việc thiết kế đến việc phát triển các sản phẩm trò chơi. Ông có niềm đam mê mãnh liệt với Blockchain nên vì vậy mà có những bước nghiên cứu rất kỹ lưỡng về dự án lần này.

Viccent Giap Demole
Viccent Giap – Founder (LinkedIn)

Denis Znamenskiy

Denis Znamenskiy là Giám đốc điều hành của Demole.io. Là một chuyên gia SPAC, Denis đã tham gia với tư cách là diễn giả tại các sự kiện blockchain quốc tế, tư vấn cho các công ty fintech (PrismCoin, Bibox, IndexChain, Demole.io). Với kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực này, anh ấy đã làm việc với tư cách là nhà quản lý quỹ đầu cơ có hệ thống tập trung vào các chiến lược thanh khoản, một nhà giao dịch thuật toán và nhà phân tích nghiên cứu định lượng, và một Giao dịch thuật toán, Kinh doanh chênh lệch giá thống kê, HFT (Giao dịch tần suất cao), Quản lý danh mục đầu tư tài sản chéo , kiểm tra lại và tối ưu hóa.

Denis Znamenskiy demole
Denis Znamenskiy – CEO (LinkedIn)

Emilian Gomoi

Emilian Gomoi là CTO tại Demole.io. Emillian là Giám đốc điều hành của một công ty Romania – Rongir Co. Ltd., với kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các dự án thuê ngoài ở nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế, đào tạo CNTT và ngành Đa phương tiện. Emillian theo thương mại là một kỹ sư Vật lý với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử và các ngành kỹ thuật liên quan khác. Bên cạnh vai trò là Nhà phát triển phần mềm và Quản lý Dự án trong hơn 40 năm, ông còn được Cục Quản lý Nhà nước về Các vấn đề Chuyên gia Nước ngoài của Trung Quốc cấp giấy phép làm Chuyên gia nước ngoài.

Emilian Gomoi demole
Emilian Gomoi demole – CEO (LinkedIn)

Catalin Anton

Catalin Anton là COO của Demole.io. Kết hợp chuỗi cung ứng đặc biệt và các hoạt động hậu cần, kinh nghiệm mua sắm & CNTT. Catalin đã nâng cao hiệu quả, sự hài lòng của khách hàng, đội ngũ nhân viên và hiệu suất tài chính cho một số tổ chức bao gồm các tổ chức đa quốc gia và quốc gia. Chuyên môn của Catalins bao gồm chiến lược thị trường châu Á và châu Âu, tổ chức kinh doanh và phân tích, quản lý hiệu suất, hợp đồng, kênh bán hàng và hoạt động sản xuất.

Catalin Anton
Catalin Anton – COO (LinkedIn)

Rea Lim

Rea có được nhiều kinh nghiệm chuyên môn từ tiếp thị trong các công ty FMCG đa quốc gia đến quản lý các công ty CSR trong một công ty đa quốc gia của Anh và điều hành các công ty khởi nghiệp của riêng mình. Năm 2018, cô tham gia cố vấn tài sản kỹ thuật số tại Singapore để quản lý hoạt động tiếp thị và quan hệ nhà đầu tư. Cô có kinh nghiệm giao dịch với khách hàng và các dự án yêu cầu tiếp cận đầu tư, tài trợ dự án, thanh khoản, tư vấn, hợp đồng và vị trí riêng tại các thị trường công nghệ mới nổi.

Rea Lim – CMO (LinkedIn)

Phan Tuan Anh

Ông có nhiều khả năng ứng biến, có kiến thức độc đáo về mảng logic trong các trò chơi, cũng như là nền kinh tế blockchain được phát triển từ tầm nhìn sâu rộng ấy. Ông là tay gảm thủ với nhiều năm kinh nghiệm. Thật không quá ngạc nhiên khi người người nhận ra ông trong bảng xếp hạng của Degenscore.

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG
Đối tác lâu năm

Các đối tác

X21 Digital

X21 Digital chuyên về lĩnh vực tư vấn và đầu tư và Blockchain. Công ty chuyên hỗ trợ các công ty mới về mảng blockchain để có thể đẩy mạnh tiến độ phát triển cũng như sự tiếp cận với doanh nghiệp trong ngành. Đơn vị được em là có nhiều lời khuyên thiết thực và các chiến lược tối ưu nhất cho sự đầu tư về sau.

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG của game Demole
X21 Digital

Metrix Capital

Metrix Capital là công ty tư vấn có trụ sở đặt tại Dubai. Metrix Capital Là doanh nghiệp có kiến thức chuyên môn đầu tư vào các dự án tiền điện tử, và các công ty game nhỏ đang phát triển. Metrix Capital luôn mong có thể cung cấp những hướng dẫn cụ thể trong giai đoạn đầu của dự án, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và đưa đến sự thành công.

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG của game Demole
Metrix Capital

Rapto Capital

Rapto Capital là công ty dịch vụ giống như Metrix Capital, chuyên về hỗ trợ và đầu tư cho các đơn vị mới khởi nghiệp trong mảng blockchain. Sứ mệnh Rapto Capital đặt ra là biến những đơn vị này có những sáng tạo đột phá cho dự án tiền điện tử.

Defi Monster Legends là gì? Chi tiết về tiền điện tử DMLG của game Demole
Rapato Capital

Tổng kết

Demole là game nhập vai 3D dựa trên công nghệ NFT đầu tiên trên thế giới và hoạt động trên cơ sở chơi để kiếm tiền. Nó đặt các nhân vật của người chơi chống lại nhau trong môi trường PvP và tập hợp một loạt các cơ chế chơi game phổ biến phổ biến trong các trò chơi triple-A, chẳng hạn như cốt truyện chiến dịch, chế tạo tài nguyên, trận chiến đấu trường, nâng cấp tiến bộ, trận đánh trùm, vật phẩm do người chơi vận hành thị trường, và hơn thế nữa.

Nhận ra rằng ngành công nghiệp game toàn cầu bùng nổ phần lớn do sự phổ biến của trò chơi trên điện thoại thông minh, Demole mở rộng lĩnh vực chơi game NFT dựa trên PC truyền thống sang lĩnh vực di động.

Demole, có chức năng là từ viết tắt của Defi Monster Legends, đe dọa sẽ là dự án đầu tiên thu hẹp khoảng cách 300 tỷ đô la giữa trò chơi blockchain và các trò chơi không phải blockchain, nhờ vào cả trọng tâm là di động và khả năng cho phép người chơi kiếm tiền khi họ chơi game.

Dự án Demole cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử với đầu tư phát sinh lợi siêu hấp dẫn. Hàng loạt trò chơi giúp bạn dễ dàng thu thập thay vì tiêu tiền. Tiếp tục theo dõi Dautukiemtien để cập nhật chi tiết mới nhất thông tin liên quan đến dự án nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.