June 25, 2022
Chế độ chơi phiêu lưu của titan hunters

Titan Hunters – Tổng quan Game NFT Titan Hunters và Token TITA

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Thợ săn Titan và các trò chơi khác trong vũ trụ của chúng ta. Theo quan điểm của Titan Hunters, thành công cốt lõi của một trò chơi NFT phụ thuộc vào cách làm nổi bật giá trị tài sản NFT của người dùng trong trò chơi và bên ngoài cộng đồng, do đó, vòng lặp trò chơi cốt lõi sẽ đảm bảo rằng người dùng thực sự cần Thị trường để thu thập, giao dịch và kiếm tiền. Titan Hunters tin rằng việc chơi vui vẻ và có chủ ý cũng như cảm giác sở hữu những vật phẩm vĩnh cửu độc nhất vô nhị là công thức thích hợp để Thợ săn Titan thành công.

Titan Hunter là gì?

Titan Hunters bắt đầu là một trò chơi MMORPG có lối chơi Dungeon Crawler tuyệt đẹp và thú vị với một bộ hệ thống đơn giản nhưng đã được thử nghiệm và đúng. Với chất lượng cực cao, trò chơi mang đến sự thú vị khi khai thác hoặc chế tạo các vòng quay cho thể loại đi kèm với giao diện đặc trưng của Voxel. Nhóm Titan Hunters mong muốn tạo ra một trò chơi hấp dẫn và vui nhộn được tạo ra bởi những người kỳ cựu trong lĩnh vực phát triển game di động. Titan Hunters mong muốn mang lại trải nghiệm như vậy với hàng tấn chiến lợi phẩm, các khu vực bí mật cần khám phá và nhiều cấp độ khó tăng dần để mở khóa.
Trong giai đoạn thứ hai, Titan Hunters sẽ mở rộng vũ trụ của mình để có nhiều kiểu chơi khác nhau trong các thế giới trò chơi khác nhau, trong đó người chơi có thể mang theo các sáng tạo nhân vật yêu thích của họ và tất cả các thiết bị để tham gia các trò chơi khác nhau với bạn bè của họ.
Cuối cùng, Titan Hunters sẽ cho phép người chơi tạo trò chơi của riêng họ bằng cách sử dụng công cụ độc quyền của Titan Hunters để người dùng khác có thể chơi được. Titan Hunters cũng cho phép người chơi mua, bán và tạo các vật phẩm ảo được sử dụng để trang trí cho nhân vật ảo dùng làm hình đại diện của họ trên nền tảng Titan Hunters.

Các kênh truyền thông

Tweets: https://twitter.com/Titan_Hunters

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTSS-dj6Jx687X-vJHOqDsw

Medium: https://medium.com/@Titan_Hunters

Discord: https://discord.com/invite/U3j9NerMEG

Facebook: https://www.facebook.com/TitanHunters

Telegram 1: https://t.me/TitanHuntersAnn

Telegram 2: https://t.me/TitanHunters

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh của titan Hunter bao gồm

Tầm nhìn

Nhiều người trong chúng ta là người hâm mộ lớn của các trò chơi như League Of Legends, DOTA 2, PUBG hoặc Fortnite, những trò chơi mà hầu hết mọi người đã chơi trong nhiều năm, không chỉ vài tuần hoặc vài tháng. Ước mơ của Titan Hunters là tạo ra những trò chơi có tuổi thọ cao như vậy. Bên cạnh đó, Titan Huntersmuốn xây dựng những trò chơi mà hầu như tất cả mọi người đều có thể chơi được.
Do đó, các trụ cột cốt lõi của sự phát triển sẽ là lối chơi và cộng đồng. Titan Hunters tin vào sức mạnh của lối chơi đơn giản và thú vị. Nhiều người trong chúng ta thậm chí còn mong mỏi những ngày hoàng kim của trò chơi trên mạng xã hội khi các trò chơi đều là để kết nối mọi người. Khi đến với cộng đồng, người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị hơn với bạn bè của mình và những người khác.
Ngày nay, công nghệ Blockchain có thể làm cho việc xây dựng cộng đồng trong trò chơi trở nên thực tế hơn khi người chơi nhận ra giá trị thực của các vật phẩm yêu thích và mang chúng vào các trò chơi khác hoặc thậm chí là thế giới thực. Cha mẹ của bạn sẽ không còn la mắng bạn vì đã lãng phí thời gian vào trò chơi vì họ tạo ra giá trị thực tế thông qua NFT của bạn và giá trị thị trường của chúng bây giờ.
Công nghệ chuỗi khối giúp tạo ra nền tảng của các trò chơi metaverses, nơi một trò chơi có thể thăng cấp lên một vũ trụ trò chơi (gọi là Guniverse) với nhiều thế giới / trò chơi. Do đó, người chơi có thể sử dụng tài sản của mình để tiếp tục chơi các trò chơi, sự kiện hoặc hoạt động xã hội khác nhau mà không có cảm giác nhàm chán hoặc kiệt sức vì Guniverse ngày càng lớn hơn và cập nhật hơn cùng với những bộ óc sáng tạo không ngừng đóng góp mỗi ngày.
Tầm nhìn của Titan Hunters là đưa Guniverse của Titan Huntersđến với người chơi trên thiết bị di động để làm cho các trò chơi của Titan Hunters trở nên đáng giá với thời gian của bạn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Titan Hunters là giới thiệu cho các game thủ truyền thống khái niệm về quyền sở hữu NFT.
Thế nào:
 • Đội ngũ sẽ cần làm cho trò chơi Titan Hunters dễ dàng truy cập cho tất cả mọi người.
  • Như mọi người đã biết, chỉ có một số game thủ là người chơi khó tính, những người chơi các trò chơi đòi hỏi kỹ năng cao (MOBA, Đấu bài, FPS …). Chúng có thể thu hút một số lượng nhỏ người chơi thử và cũng ngăn hầu hết người chơi thưởng thức trò chơi.
  • Vì vậy, Titan Hunters đề xuất một cơ chế trò chơi thay thế phù hợp với hầu hết người chơi trò chơi di động bất kể nhân khẩu học do điều khiển đơn giản của nó:
   • Điều khiển trên thiết bị di động: Sử dụng cần điều khiển để di chuyển & thả để bắn, chạm để tương tác & thu thập
   • PC: Sử dụng chuột trái / phải để di chuyển & thả để bắn, nhấp để tương tác & thu thập
 • Đội ngũ làm cho Titan Hunters có thể chơi được trên nhiều nền tảng.
  • Như đã tuyên bố trên báo chí của họ, Axie Infinity, trò chơi NFT phổ biến nhất hiện nay, có ~ 1,2 triệu DAU. Tuy nhiên, những game di động hàng đầu có thể dễ dàng thu hút được rất nhiều người dùng. (Ví dụ: Roblox có khoảng 55 triệu DAU trên thiết bị di động, với 48 triệu trên thiết bị Android.) Nhìn thấy khoảng cách lớn này, Titan Hunters nhắm mục tiêu thu hút nhiều người dùng nhất có thể từ khán giả trò chơi di động truyền thống để xây dựng cộng đồng lớn nhất so với các NFT khác Trò chơi.
  • Titan Hunters tập trung vào việc trò chơi có sẵn trên tất cả các nền tảng: PC, iOS và Android. Do đó, Thợ săn Titan có thể tối đa hóa khả năng tiếp cận với những người chơi tiềm năng bất kể nền tảng.
 • Titan Hunters giảm bớt các rào cản đối với việc gia nhập và yêu cầu về kiến ​​thức NFT đối với người dùng Titan Hunters .
  • Định giá: Bỏ tiền ra mua một sản phẩm mà bạn chưa từng chơi là không đúng! Freemium vẫn là điều đúng đắn cần làm về lâu dài. Titan Hunters lấy đó làm tư duy cốt lõi để tạo ra một trò chơi NFT mà người dùng có thể bắt đầu chơi mà không cần bất kỳ khoản thanh toán, tiền điện tử hay tiền pháp định nào. Trước tiên, họ nhìn thấy và sở hữu các vật phẩm trong trò chơi, sau đó quyết định đúc chúng thành NFT nếu họ tin vào giá trị của chúng.
  • Các biến chứng tham gia: Chơi một trò chơi NFT chưa bao giờ dễ dàng như Titan Hunters khi người dùng chỉ cần một tài khoản để bắt đầu chơi trò chơi. Người chơi Titan Hunters chỉ cần tạo một ví tiền điện tử gốc khi họ muốn đầu tư và hệ thống của game sẽ giúp họ vượt qua quá trình phức tạp này. Hơn nữa, Thợ săn Titan sẽ giúp truyền tải và giáo dục càng nhiều kiến ​​thức về NFT càng tốt. Do đó, người dùng sẽ sẵn sàng khi họ muốn kích hoạt ví của mình và bắt đầu đúc hoặc trao đổi NFT.
Nói tóm lại, tạo ra Titan Hunters với mục đích xây dựng một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao để mọi người có thể thử chơi và vui vẻ khi chơi.
 • Titan Hunters được sinh ra để làm nổi bật sức mạnh của NFT và cách nó có thể phá vỡ ngành công nghiệp game. Toàn bộ dự án được xây dựng xung quanh cốt lõi của trò chơi, NFT trong trò chơi và Thị trường.
 • Titan Hunters được làm thủ công từ đầu như một trò chơi mới và độc đáo. Titan Hunters cam kết với người dùng rằng trò chơi Titan Hunters sẽ phát triển ở cả thị trường chính thống và thị trường NFT.
 • Titan Hunters được thực hiện bởi nhóm phát triển trò chơi di động tốt nhất tại Topebox, đứng sau siêu phẩm game di động thành công như Sky Dancer (Trò chơi hàng đầu tại Hoa Kỳ và Trung Quốc; Được Bytedance mua lại quyền xuất bản tại Trung Quốc; Lựa chọn của biên tập viên Google Play; và Tốt nhất Trò chơi độc lập của Apple) và Gun N Dungeons (Trò chơi truy cập sắp ra mắt với sự hậu thuẫn từ Miniclip, một tập đoàn phát hành trò chơi châu Âu thuộc sở hữu của Tencent với hơn 1 tỷ lượt tải xuống ứng dụng).
Bằng cách đặt ra và đạt được những nhiệm vụ này, Thợ săn Titan sẽ có những người chơi trung thành của team, truyền thêm sự gắn bó với Guniverse của Titan Hunters. Quan trọng nhất, nó giúp thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng game thủ NFT theo thời gian. Game rất coi trọng cộng đồng và tin rằng cộng đồng người chơi lớn nhất sẽ mang đến một trò chơi tuyệt vời nhất.

Thị trường mục tiêu

Titan Hunters tập trung vào khán giả trẻ, Gen Z / Millennial vì họ sở hữu nguồn năng lượng lớn nhất với tư cách là người dẫn đầu thị trường và thế giới trong tương lai.

Nhân khẩu học Mục tiêu

Nhân khẩu học của người dùng Titan Hunters: Giới tính: 50% Nam, 50% Nữ; Người chơi chính: 16-35 tuổi
Nhân khẩu học của người dùng Titan Hunters: Giới tính: 50% Nam, 50% Nữ; Người chơi chính: 16-35 tuổi

Tại sao?

 • Con người nói chung là sinh vật xã hội, nhưng thế hệ Z & Millennials cần kết nối xã hội nhiều hơn. Lợi ích tập thể của họ trong việc kết nối và hợp tác phù hợp với ý tưởng cốt lõi của Thợ săn Titan trong việc xây dựng Guniverse.
 • Đối tượng này có mức độ hiểu biết kỹ thuật số cao hơn. Họ dễ dàng truy cập và tận dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok… để chia sẻ và truyền bá quan điểm và hiểu biết của họ về mọi thứ, bao gồm cả trò chơi. Bản thân những người chơi này về cơ bản là những người có ảnh hưởng đến xã hội. Bằng cách tận dụng sự hiện diện trực tuyến của họ và chia sẻ về Thợ săn Titan , cộng đồng sẽ có thể phát triển nhanh chóng.
 • Đối tượng này cũng có mức độ cởi mở hơn với các khái niệm và sản phẩm mới. Do đó, họ sẽ dễ dàng tiếp cận và chơi Titan Hunters để có cơ hội tuyệt vời để tận hưởng trải nghiệm thú vị và đầu tư để kiếm được giá trị thực.

Gameplay

Titan Hunters đề xuất một vòng lặp trò chơi cốt lõi mới đơn giản và dễ hiểu hơn so với các trò chơi MMORPG truyền thống khác. Vòng lõi được tạo bởi 2 thành phần:
Gameplay của titan hunters
Gameplay của titan hunters
 • Dungeon Crawler : Một loại kịch bản trong trò chơi nhập vai giả tưởng, trong đó người dùng điều hướng trong môi trường mê cung (“dungeon”), chiến đấu với nhiều quái vật khác nhau, tránh bẫy, giải câu đố và cướp bất kỳ kho báu nào họ có thể tìm thấy.
 • Bộ sưu tập vật phẩm : Titan Hunters là một trò chơi dành cho tất cả mọi người. Tất cả đều là người chiến thắng và không ai trong số họ là kẻ thua cuộc.

Trò chơi miễn phí (Free2play)

Việc xây dựng các cộng đồng lớn và đạt được sự chấp nhận hàng loạt là rất quan trọng. Do đó, nhóm của Titan Hunters cố gắng tái tạo mô hình kinh doanh đã được chứng minh này từ Trò chơi di động chính thống vào không gian NFT. Titan Hunters loại bỏ các rào cản về thanh toán ban đầu, đầu tư vào mã thông báo trong trò chơi, lối chơi phức tạp và yêu cầu kỹ năng cao. Titan Hunters tập trung vào việc đạt được bốn tiêu chí MIỄN PHÍ:
Titan hunters là game miễn phí
Titan hunters là game miễn phí
 • FREE 2 Play: Trả tiền, bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định, cho một trò chơi mà bạn chưa bao giờ chơi có thể là một rủi ro lớn và lãng phí lớn tiền của bạn.
 • FREE 2 Get In: Rất nhiều người chơi NFT chấp nhận rủi ro để đầu tư tiền của họ vào các dự án không có tiềm năng và bị lừa đảo. Hy vọng về một khoản lợi nhuận nhanh chóng khiến những mã thông báo trò chơi đó tăng giá trị trong thời gian ngắn. Do đó, Titan Hunters cung cấp một môi trường an toàn và lành mạnh, nơi bạn có thể bắt đầu chơi và học trước khi đầu tư tiền vào chính xác những gì bạn muốn.
 • FREE 2 Understand: Thợ săn Titan giúp người dùng không sử dụng tiền điện tử hiểu sâu hơn về sức mạnh của NFT thông qua các kênh cộng đồng của Titan Hunters. Do đó, họ có thể đánh giá giá trị thực tế của các vật phẩm NFT bên trong và bên ngoài trò chơi.
 • FREE 2 Have Fun: Thợ săn Titan sẽ không tính phí cho những giây phút thư giãn và vui vẻ mà bạn nhận được trong Guniverse.

Đầu tư để kiếm tiền

Titan hunters đầu tư để kiếm tiền
Titan hunters đầu tư để kiếm tiền
“Kiếm tiền” là phần thú vị nhất của Ngành công nghiệp trò chơi NFT. Nhóm của Titan Hunters tập trung vào việc tạo ra một hệ thống kinh tế trò chơi lành mạnh và tiên tiến. Titan Hunters cho phép người chơi không chỉ vui chơi mà còn đầu tư thời gian và tiền bạc của họ để kiếm được lợi nhuận lớn.
 • Minting NFTs: Sự khác biệt lớn giữa Titan Hunters và các trò chơi khác là bạn sẽ chỉ chi tiền thật để đúc ra vật phẩm mà bạn đã sở hữu và biết chính xác giá trị của nó đối với bạn (hoặc thậm chí là giá trị của vật phẩm đó trên thị trường). Các mục NFT được tạo ra dựa trên mục đích của bạn. Khi bạn hiểu quyền sở hữu của mình thay vì nhà phát hành trò chơi có giá trị như thế nào, bạn sẽ kiểm soát tiền của mình để đầu tư tốt hơn
 • Farming: Mã thông báo trò chơi là một yếu tố bắt buộc để xử lý bất kỳ tính năng nào của trò chơi. Người chơi có nhiều thời gian có thể trang trại các vật phẩm NFT trong trò chơi và bán chúng cho những người chơi có ít thời gian chơi hơn. Điều này sẽ giúp tạo ra một mô hình Chơi & Kiếm tiền lành mạnh theo đúng cách.
 • Nắm giữ: Các nhà đầu tư của Titan Hunters có thể nắm giữ mã thông báo Token TITA để hưởng lợi từ các sự kiện đặt cược, quản trị / bỏ phiếu, chia sẻ lợi nhuận. Điều này có thể đề cập đến giá trị của Thợ săn Titan khi cộng đồng của Titan Hunters phát triển.

Hệ thống game

Các hệ thống game của Titan Hunter bao gồm

Core Loop & Core Meta Loop

Core Loop & Core Meta Loop
Core Loop & Core Meta Loop

Chế độ chơi

Titan Hunters mang đến cho người chơi hai chế độ chơi khác nhau. Cuộc phiêu lưu với cuộc hành trình bất tận chiến đấu với nhiều loại quái vật, trùm và bẫy bắt mồi. Chế độ co-op với Titan mạnh mẽ sát cánh cùng bạn bè của bạn và giành được những giải thưởng lớn

Cuộc phiêu lưu

Người chơi săn lùng vô số quái vật với những hành vi khác biệt và sự hung dữ chết người ở một vùng đất không bao giờ kết thúc. Mỗi quái vật và khu vực đều có đặc điểm riêng, vì vậy họ có thể kiếm các nguyên liệu khác nhau với các quái vật khác nhau, quay trở lại căn cứ của bạn và chế tạo bánh răng để nâng cấp chỉ số cho nhân vật của họ. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với môi trường (cây cối, hoa quả,…) để nấu ăn có thể tự chữa lành vết thương hoặc khiến cơ thể khỏe hơn tạm thời.
Chế độ chơi phiêu lưu của titan hunters
Chế độ chơi phiêu lưu của titan hunters
Tất cả các tài liệu cần thiết cho hệ thống Gacha có thể được tìm thấy tại đây. Miễn là người chơi có thời gian đầu tư vào Titan Hunters, đội ngũ game sẽ thưởng cho người chơi tài nguyên để làm bất cứ điều gì trong trò chơi.

Co-op Boss Battles

Trong Co-op Arena, bạn có thể tham gia trận chiến với đội hình 4 người của mình để chống lại những tên Titan to lớn. Mỗi nhân vật với những chỉ số và năng lực khác nhau có thể hỗ trợ nhau để đánh bại Titan và giành được những phần thưởng xứng đáng.
Titan Hunters sẽ đi kèm với hệ thống giao tiếp bằng giọng nói, đồ họa đẹp mắt, nơi bạn có thể khoe thiết bị độc đáo của mình với bạn bè hoặc thậm chí hướng dẫn đồng đội của bạn với phong cách xây dựng đặc biệt và phát triển sức mạnh đội hình của bạn.
Phần thưởng từ các trận đánh Boss có thể có giá trị hơn nhiều so với Chế độ phiêu lưu, vì vậy những thợ săn giỏi hơn với đội hình và kỹ năng tốt hơn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn.

Tạo hình nhân vật

Titan Hunters mong muốn người chơi có thể thỏa sức sáng tạo không giới hạn để tùy biến nhân vật và biến mỗi nhân vật là một bản sao độc nhất của chính mình. Vì vậy, Titan Hunters đã tạo Nhân vật chính của mình theo hình dạng cơ bản, có thể tiếp cận cho mọi lứa tuổi và giới tính.

Tạo hình nhân vật trong titan hunters
Tạo hình nhân vật trong titan hunters

Tùy biến nhân vật

Để tối đa hóa trí tưởng tượng của người chơi, Titan Hunters đã tạo ra 9 bộ phận cơ thể khác nhau có thể thay đổi theo cách họ muốn.

Tạo nhân vật

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo cách bạn muốn. Nhân vật chính của Titan Hunters có 6 bánh răng để đa dạng hóa. Mỗi trang bị đều có 1 chỉ số chính và 3 chỉ số phụ ngẫu nhiên từ 6 chỉ số này: ATK, ASPD, HP, DEF, Crit Rate, Crit Dmg.
Tạo nhân vật trong titan hunters
Tạo nhân vật trong titan hunters

 

Số liệu thống kê

Khi được chế tạo, mỗi loại thiết bị đều có chỉ số chính cố định và 3 chỉ số phụ ngẫu nhiên.
Đây là những gì họ làm:
Các chỉ số sức mạnh trong titan Hunters
Các chỉ số sức mạnh trong titan Hunters

Kỹ năng nội tại

Mỗi trang bị sẽ có một kỹ năng bị động được tạo ngẫu nhiên từ bộ sưu tập 20 kỹ năng bị động. Sự kết hợp của bạn sẽ quyết định bạn đang theo dõi chiến lược nào:

Kỹ năng bị động của trang bị
Kỹ năng bị động của trang bị

Set trang bị (Gear Set)

Titan Hunters có hệ thống Gears Set cho phép người chơi kết hợp 2-4 bánh răng với phần thưởng độc đáo cho nhân vật của bạn:

Gear Set trong titan hunters
Gear Set trong titan hunters

Súng & Bùa

Titan Hunters có 12 loại súng khác nhau với 12 cách bắn khác nhau:

Các loại súng trong titan hunters
Các loại súng trong titan hunters

Bùa lợi sẽ là vật chứa kỹ năng luôn theo sát người chơi và bảo vệ bạn

Súng

Tên súng Miêu tả
Súng trường tấn công Một khẩu súng tự động với tốc độ bắn trung bình và tầm trung.
Burst Rifle Bắn liên tục 3 viên mỗi lần bắn
Súng ngắn Bắn một số viên đạn lan truyền theo kiểu phân kỳ sau khi chúng rời khỏi họng súng.
Súng lục Một khẩu súng nhỏ được cầm vào và bắn từ một tay.
Súng lục kép Giống như Pistol, nhưng 1 cái nữa.
SMG Một loại carbine tự động được thiết kế để bắn đạn súng lục.
Bắn tỉa Một loại súng trường được sử dụng để tấn công chính xác mục tiêu ở phạm vi mở rộng, sát thương cao nhưng tốc độ bắn thấp.
Súng mini Một khẩu súng máy quay sáu nòng với tốc độ bắn cao, gây sát thương lớn nếu đứng yên.
Súng phóng lựu Một loại vũ khí bắn ra một loại đạn nổ được thiết kế đặc biệt, gây sát thương AOE (vùng rộng)
Súng bắn Plasma
Vũ khí plasma bắn ra một luồng plasma, càng gần thì súng càng mạnh.
Phóng tên lửa
Một loại súng phóng đạn tên lửa không điều khiển.
Lazer
Một vũ khí năng lượng định hướng dựa trên tia laser.

Số liệu thống kê về súng

Mục Chi tiết
Chấn thương Tác hại về thể chất do súng gây ra cho quái vật
Sự chính xác Có khả năng hoặc thành công trong việc đạt được mục tiêu đã định
Độ bền Chất lượng có thể tồn tại trong thời gian dài mà không bị hỏng
Tốc độ, vận tốc Tốc độ bắn của súng
Phạm vi Khoảng cách tối đa mà súng có thể gây sát thương lên quái vật
Sửa chữa
Tốc độ sửa chữa của súng

Các yếu tố

Mỗi khẩu súng của trò chơi đều có Nguyên tố riêng của chúng, có thể mạnh mẽ chống lại một số Titan và trở nên yếu hơn trước một số người khác, dưới đây là 5 Nguyên tố của Titan Hunters:
Các yếu tố trong titan hunters
Các yếu tố trong titan hunters
 • Lửa, Nước và Thực vật hoạt động như oẳn tù tì nhưng trung tính với Bóng tối và Ánh sáng
 • Bóng tối và Ánh sáng chống lại nhau

Bùa chú

Trên hành trình khám phá Thợ săn Titan, bạn có thể tìm thấy Bùa lợi của chính mình, được sinh ra trong một vụ nổ Big Bang, mang trong mình sức mạnh thần bí. Người chơi có thể kích hoạt Charm và giải phóng một kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ.

Quyến rũ Sự miêu tả
Blazing Rampage Triệu hồi những quả cầu lửa lan tỏa khắp nhân vật Chính và gây sát thương lớn cho những kẻ địch xung quanh
Doom sáng Bắn một loạt đạn bắn giữa các kẻ thù trong vài giây
Thuốc nổ TNT cao Thả một quả TNT gây sát thương trong khu vực N sau vài giây
Tháp pháo Triển khai Tháp pháo với tốc độ bắn cao bắn vào kẻ thù gần nhất
Điện giật Kích hoạt Shockwave, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch trong phòng trong 3 giây

Titan

Các quái vật của Thợ săn Titan được tạo ra theo phong cách lập phương, dễ gần và rất giống với người hâm mộ Minecraft nổi tiếng. Hành vi của quái vật cũng được thiết kế chỉnh chu để hài hòa với trò chơi.
Mỗi Titan của chúng ta là một sinh vật độc nhất vô nhị, bạn có thể trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với bạn bè khi cùng nhau chiến đấu với các Titan, đây cũng là triển vọng thú vị trong thiết kế nhân vật của Titan Hunters.

Hệ thống Triệu hồi & Chế tạo

Trong cuộc hành trình của bạn đến Titan Hunters , đánh bại quái vật và người khổng lồ sẽ cấp cho bạn nguyên liệu và tiền xu trong trò chơi, chúng có thể được sử dụng để triệu hồi bánh răng và súng, nhận cho mình những vật dụng rất độc đáo và đặc biệt.

 

Có 2 phương pháp để Thợ săn có được bánh răng và súng:

 

Chế tạo: Sử dụng Pha lê để chế tạo vật phẩm, độ hiếm của vật phẩm sẽ dựa trên loại Pha lê
Triệu hồi: Sử dụng TITA Token để triệu hồi trực tiếp

Hệ thống kết hợp

Mỗi thiết bị / súng đều có 6 độ hiếm: thông thường, hiếm, ưu tú, sử thi, anh hùng, huyền thoại
Dung hợp là một tính năng để xếp hạng độ hiếm của vật phẩm, nếu bạn đạt đến cấp độ cao nhất của một vật phẩm trong một độ hiếm, bạn có thể kết hợp vật phẩm đó với độ hiếm cao hơn tiếp theo bằng cách hy sinh một vài vật phẩm cùng loại khác
 • Phổ biến đến hiếm: hy sinh 2 vật phẩm
 • Rare to Elite: hy sinh 3 vật phẩm
 • Elite to Epic: hy sinh 4 vật phẩm
 • Epic to Heroic: hy sinh 5 vật phẩm
 • Anh hùng đến huyền thoại: hy sinh 6 vật phẩm
Mỗi khi kết hợp một thiết bị / súng, độ hiếm của nó sẽ tăng hạng và các chỉ số cơ bản (atk, def, …) của nó sẽ được tăng lên.

Nâng cấp hệ thống

Hunter có thể tăng sức mạnh trang bị bằng cách nâng cấp cấp độ bằng xu, giới hạn cấp độ tùy thuộc vào độ hiếm.

Việc hiếm có Giới hạn cấp độ
Chung 20
Hiếm 40
Thượng lưu 60
Sử thi 80
Anh hùng 100
Huyền thoại 120

Vật liệu & Tiền xu

Các Titan sinh ra đã mang theo nhiều báu vật đến thế giới với sức mạnh to lớn, hãy đánh bại chúng và bạn có thể sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng

Triệu hồi Pha lê

Được tiếp thêm sức mạnh từ tinh hoa của đất trời, 6 loại đá quý hiếm nhất – nguyên liệu cần thiết để triệu hồi các loại Súng và Bánh răng dũng mãnh. Bạn càng thu thập được nhiều Pha lê, bạn sẽ nhận được càng nhiều trong cuộc săn. Bạn thu thập được Pha lê càng hiếm, các vật phẩm của bạn sẽ càng bị phá hủy

Triệu hồi pha lê trong Titan Hunters
Triệu hồi pha lê trong Titan Hunters

Đồng tiền

Đây là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi của Titan Hunters, bạn có thể kiếm được bằng cách chiến đấu với quái vật, người khổng lồ, … Đồng xu cũng xuất hiện theo gói tại phần cửa hàng. Đồng xu được sử dụng cho hầu hết các hoạt động trong trò chơi:
 • Triệu hồi Súng / Bánh răng
 • Nâng cấp súng / bánh răng
 • Fusion Guns / Gears

Các mặt hàng NFT

Trong Thợ săn Titan, Mọi vật phẩm đều có thể là NFT
 • 6 bánh răng với bộ trộn đa dạng:
  • Mỗi trang bị đều có 1 chỉ số chính và 3 chỉ số phụ ngẫu nhiên được tạo ra từ: Sức mạnh, Phòng thủ, Tốc độ tấn công, Điểm truy cập, Tỷ lệ ăn mòn, Crit-dmg
  • Mỗi thiết bị đều có một kỹ năng bị động được chọn ngẫu nhiên từ hơn 40 kỹ năng
  • Chúng ta có thể kết hợp 2-4 vật phẩm cho một số bộ bánh răng, mỗi bộ bánh răng sẽ có một chỉ số thưởng hoặc phần thưởng đặc biệt cho người chơi
 • Body của nhân vật chính sẽ chứa tất cả 6 chỉ số: Power, Defend, Attack speed, Hit-point, Crit-rate, Crit-dmg. Điều này chỉ có thể được triệu hồi bởi Token TITA
 • Súng:
  • 12 loại súng với 12 cách bắn khác nhau
  • Mỗi khẩu súng có 1 yếu tố ngẫu nhiên từ: Lửa, Nước, Thực vật, Bóng tối, Ánh sáng
  • Súng có các chỉ số riêng phân biệt với Gears: Sát thương, Độ chính xác, Độ bền, Tốc độ, Phạm vi, Sửa chữa
 • Quả cầu: Đây là nơi chứa một kỹ năng hoạt động đặc biệt với khả năng có thể phá hủy Mọi vật phẩm được đề cập đều có thể nhận được bằng 3 cách:
 • Chế tạo và kiểm tra: Với nguyên liệu và tiền xu trong trò chơi, bạn có thể tạo một vật phẩm bằng cách chế tạo, nó sẽ bị khóa sau khi chế tạo, bạn cần thêm 1 bước sử dụng $ TITA để kiểm tra vật phẩm, biến nó thành NFT
 • Triệu hồi: Rương từ Thợ săn Titan chứa NFT, bạn có thể trực tiếp lấy chúng bằng cách triệu hồi những rương này
 • Bạn cũng có thể mua mặt hàng NFT từ thị trường bằng Token TITA

Hệ thống xếp hạng

Có 2 hệ thống xếp hạng để người chơi cạnh tranh lẫn nhau

Xếp hạng nhà đầu tư

Xếp hạng nhà đầu tư sẽ là tính năng chính để người chơi so tài với những người khác, theo số lượng vật phẩm NFT bạn mang theo khi đánh boss, bạn sẽ nhận được một số huy chương nhất định. Thu thập càng nhiều huy chương càng tốt để trở thành nhà đầu tư quyền lực nhất trên bảng xếp hạng. 10 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải (thường kéo dài từ 1-3 tháng) sẽ được thưởng $ TITA

Xếp hạng thợ săn

500 Bảng xếp hạng Thợ săn với 43 danh hiệu để người chơi có được trong cuộc hành trình của bạn. Với mỗi Thứ hạng bạn đạt được, bạn sẽ nhận được một lượng nhỏ tiền xu và tiền thưởng chỉ số. Hunter Rankings cũng cung cấp cho bạn nhiều nguyên liệu, thành phần và tiền xu rơi ra từ cuộc phiêu lưu, thăng hạng và mạnh hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn từ tất cả các chế độ chơi

Game Economy

Nền kinh tế trong game bao gồm

Token TITA

Mã: TITA
Nguồn cung tối đa: 1.000.000.000
 • Tiêu chuẩn mã thông báo BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance
 • Những người nắm giữ $ TITA có nhiệm vụ ảnh hưởng đến tương lai của Thợ săn Titan bằng cách báo hiệu sự ủng hộ của họ đối với việc nâng cấp hệ sinh thái và nhận được phần thưởng khi đặt cược
Token TITA trong Titan Hunters
Token TITA trong Titan Hunters

Tiện ích

 

Mã thông báo TITA (Token TITA) là mã đại diện cho Thợ săn Titan trên Thị trường tiền xu, $ TITA được sử dụng trong các phần sau:
 • Triệu hồi các vật phẩm NFT
 • Kiểm tra các mục
 • Tham gia đặt cọc & quản trị
 • Mua vật phẩm NFT trong Marketplace

TCOIN Token & COIN

Mã: TCOIN

 

Không có giới hạn cứng về nguồn cung cấp
Tcoin trong Titan Hunters
Tcoin trong Titan Hunters
 • Tiêu chuẩn mã thông báo BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance
 • Mã thông báo $ TCOIN là đơn vị tiền tệ chính và có thể kiếm được thông qua các sự kiện và nội dung đặc biệt trong trò chơi. Yêu cầu chúng vào ví của bạn
 • Thợ săn Titan không bán TCOIN $ trực tiếp cho người chơi

Tiện ích

 

Mã thông báo TCOIN (Token TCOIN) là nhiên liệu cho nền kinh tế nội bộ của Titan Hunters, Token TCOIN có thể được sử dụng trong trò chơi tại:
 • Trong các hoạt động trò chơi
 • Trong nâng cấp trò chơi
Đồng COIN trong Titan Hunters
Đồng COIN trong Titan Hunters
Mã: COIN
 • Tiền tệ trong trò chơi không giới hạn
 • Kiếm tiền từ các trận đánh, sự kiện, nhiệm vụ
Utilities
 • Trong các hoạt động trò chơi
 • Trong nâng cấp trò chơi

Tokenomic

Các thông tin bao gồm

Tóm tắt token

Token Symbol TITA
Tổng cung 1.000.000.000
Hardcap $ 2,265,000
Vòng hạt giống $ 405,000
Vòng riêng $ 1,620,000
Vòng công khai $ 240,000
Vốn hóa thị trường ban đầu $ 795,000
Nguồn cung tuần hoàn ban đầu 66.250.000
Định giá mã thông báo $ 12.000.000

Kế hoạch hưởng lợi

Phân bổ Kế hoạch hưởng lợi
Vòng hạt giống 10% được phát hành tại TGE, 3 tháng sau đó phân bổ tuyến tính trong 20 tháng tiếp theo
Vòng riêng 15% được phát hành tại TGE, 3 tháng sau đó phân bổ tuyến tính trong 20 tháng tiếp theo
Vòng công khai 25% được phát hành tại TGE, 3 tháng sau đó 25% vào tháng 4, 7, 10
Thanh khoản & Tiếp thị 17,5% tại TGE, sau đó chuyển đổi tuyến tính trong 25 tháng tới
Hệ sinh thái Mở khóa hơn 50 tháng
Sự thành lập Đã khóa 3 tháng, sau đó mở khóa hơn 50 tháng
Nhóm & Cố vấn 1 năm bị khóa hoàn toàn, sau đó mở khóa trong 25 tháng

Phân bổ

Phân bổ token trong game Titan Hunters
Phân bổ token trong game Titan Hunters

Lộ trình

Lộ trình gồm

Lộ trình dự án của Titan Hunters
Lộ trình dự án của Titan Hunters

Quý 4/2021

IGO
• Chiến dịch cố định
• Bán hàng NFT
• Minigame & Sự kiện cộng đồng
• Thử nghiệm alpha

Quý 1/2022

Thử nghiệm Beta trên Testnet
• Thương trường
• Ra mắt chính thức trên PC & Mobile

Qúy 2/2022

Chế độ Co-op
• Chế độ Phiêu lưu, Thế giới 2

Quý 3/2022

• Trò ​​chuyện bằng giọng nói trong Trò chơi Co-op
• Chế độ Phiêu lưu, Thế giới 3

Quý 4/2022

• Kỹ năng chủ động (Vật phẩm thứ 8)
• Chế độ Phiêu lưu, Thế giới 4

Quý 1/2023

Hệ thống Bang hội
• Chế độ Phiêu lưu, Thế giới 5

Quý 2/2023

Hệ thống sự kiện
• Hoạt động Bang hội
• Chế độ Phiêu lưu, Thế giới 6

Quý 3/2023

• Chiến tranh Bang hội
• Chế độ Phiêu lưu, Thế giới 7

Quý 4/2023

• Chế độ trò chơi khác
• Chế độ Phiêu lưu, Thế giới 8

Đội ngũ

Các đội ngũ của dự án là

Titan Hunters Team

Titan Hunters Core team 2021
Titan Hunters Core team 2021

Đối tác

Đối tác của dự án Titan Hunters
Đối tác của dự án Titan Hunters

Giới thiệu về Topebox

Được thành lập vào năm 2012, Topebox luôn đi đầu trong ngành phát triển game Việt Nam trong nhiều năm. Đọi ngũ của Titan Hunters là người Việt Nam đứng sau hơn 60 trò chơi vui nhộn, tất cả đều sáng tạo, mỗi trò chơi độc đáo với hơn 10 lượt truy cập toàn cầu và hơn 100 triệu lượt tải xuống.

Về Rikkei

Được thành lập vào năm 2012, Rikkeisoft luôn nỗ lực để trở thành tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam và là một trong những công ty CNTT-TT hàng đầu trong khu vực, tạo ra ảnh hưởng ở mọi nơi. Rikkeisoft đồng sáng tạo với các công ty khác để tưởng tượng lại và tái tạo lại hoạt động kinh doanh của họ, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu hơn nữa.

Tổng kết

Sự ra mắt của Titan Hunters hứa hẹn ​​sẽ mang đến một gã khổng lồ mới cho thế giới game NFT – nơi người chơi sẽ có những trải nghiệm chơi game phong phú, đồ họa đẹp mắt và thậm chí là hệ thống giao tiếp bằng giọng nói, cho phép bạn lập nhóm với những người khác, tham gia các cuộc phiêu lưu bất tận và săn lùng vô số quái vật.

Là một hệ sinh thái trò chơi và NFT toàn diện, Titan Hunters cung cấp cho người chơi các lựa chọn đa dạng để tham gia, nhằm mục đích tạo ra một trò chơi phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.